THREE-NURSE : CHILDREN EDUCARE CENTER.
ลูกนั้นคือแก้วตาดวงใจอันล้ำค่า        โปรดอย่าให้เวลาผ่านไปไร้ความหมาย ทุกย่างก้าวโอกาสทองเราห่วงใย       เพราะนั่นคือหัวใจ จุดเริ่ม เสริมปัญญา
THREE-NURSE : CHILDREN EDUCARE CENTER.
www.threenursenursery.com
(02) 934-3995, (081) 208-4543
 

วิสัยทัศน์ประวัติ | ภาพกิจกรรมในเนอสเซอรี่ | ผู้ก่อตั้งและบุคลากร

 

Vision

          เราเชื่อว่าความรักและการดูแลเอาใจใส่ต่อเด็กๆ ที่มาอยู่ที่เนอสเซอรี่เป็นพื้นฐานสำคัญต่อพัฒนาการของเด็กๆ ในแง่มุมต่างๆ การที่เด็กได้อยู่ร่วมกับเพื่อนๆ ในเนอสเซอรี่นั้นมีส่วนช่วยในการพัฒนา ทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ ภาษา และสังคม อีกทั้งช่วยสร้างเสริมความเชื่อมั่นในตัวเอง การแบ่งปัน และความมีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่น

           จากประสบการณ์การทำงานอย่างทุ่มเทในการให้บริการสถานรับเลี้ยงเด็ก ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้เรามีความรู้ความเชี่ยวชาญ เป็นมืออาชีพ และมีความเข้าใจในความต้องการของเด็กๆในแต่ละช่วงวัย ทั้งทางด้านร่างกาย อารมณ์ และความต้องการในแสวงหาประสบการณ์ ความรู้รอบๆตัวในชีวิตประจำวัน เราจึงมีการจัดสถานที่ซึ่งส่งเสริมให้เด็กๆได้เรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ และมีการจัดกิจกรรมต่างๆที่เหมาะสมกับวัย ซึ่งจะช่วยพัฒนาประสาทสัมผัสต่างๆ และการทำงานของกล้ามเนื้อ การเจริญเติบโต พร้อมทั้งส่งเสริมทักษะการอยู่ร่วมกัน ในสังคม สนับสนุนให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ การให้ความเคารพต่อผู้อื่น และผู้อาวุโสกว่าตามวัฒนธรรมไทย

 

History

 
          Three-Nurse Nursery เริ่มจัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 เพื่อให้บริการรับดูแลเด็กในเวลากลางวัน โดยพยาบาลสามท่าน ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการดูแลทารกตั้งแต่แรกเกิดและเด็กก่อนวัยเรียน เพราะเรามีความเชื่อมั่น และยึดมั่นในอุดมการณ์ที่ต้องการพัฒนาเด็กไทยให้มีพื้นฐานที่ดี ทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ สติปัญญา และความคิดสร้างสรรค์ เพราะเด็กๆเป็นอนาคตของประเทศของเรา
 

Three-Nurse Nursery สาขาถนนพระรามเก้า           ตั้งอยู่ที่ถนนพระรามเก้า เป็นบ้านเดี่ยวซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางกว่า 120 ตรว อีกทั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนขั้นที่ 2 ลงทางออกศรีนครินทร์เพียง 5 นาทีเท่านั้นก็สามารถเข้าถึง Three-Nurse Nursery ซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม สะอาด และบรรยากาศอันอบอุ่น พร้อมด้วยการดูแลเด็กเล็กอย่างมีมาตรฐาน ซึ่งเราได้รับใบอนุญาตเปิดสถานรับเลี้ยงเด็กและรับรองมาตรฐานจากฝ่ายส่งเสริมและพัฒนาเด็ก กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ นอกจากนี้เรายังมีพยาบาลวิชาชีพอยู่ประจำ จึงส่งผลให้ Three-Nurse Nursery ได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองจำนวนมากมาโดยตลอด
ปัจจุบันเราจึงเริ่มขยายการให้บริการออกไปในพื้นที่อื่นๆ

โทรศัพท์. (02)720-1133
มือถือ.(083) 703-7979

สอบถามข้อมูลทั่วไป
Email : info@ThreeNurseNursery.com

 

Three-Nurse Nursery สาขา ลาดพร้าว

Three-Nurse Nursery
สาขา ลาดพร้าว
การเดินทางสะดวก ทั้งทางเข้า ลาดพร้าว 122 และ รามคำแหง 65 เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ในการับส่งบุตรหลาน จากการมีสาขาเพิ่มเติม และเป็นเนอสเซอรี่ที่มีมาตรฐานสูงเช่นเดียวกัน ด้วยการรับรองมาตรฐานจากกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ
:: แผนที่สาขารามคำแหง ::

โทรศัพท์. (02) 934-3995 โทรสาร. (02)934-3997
มือถือ.(081) 208-4543

สอบถามข้อมูลทั่วไป
Email: info@ThreeNurseNursery.com

 

   
 

 
:: Top ::
 


 

THREE-NURSE : CHILDREN EDUCARE CENTER.

 
ชมคลิปวีดีโอของเรา
 

 
THREE-NURSE : CHILDREN EDUCARE CENTER.
 
| หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | บริการ | ข่าวและกิจกรรม | บุคลากร | คำถามที่พบบ่อย| ติดต่อเรา | ดูกล้อง CCTV | ร่วมงานกับเรา |
 
ศูนย์รับเลี้ยงและพัฒนาการเรียนรู้สำหรับเด็ก ทรีเนอส เนอสเซอรี่
เลขที่ 268/25 ซอย ลาดพร้าว122, พลับพลา,วังทองหลาง, กรุงเทพฯ10310 โทร. (02) 934-3995, (081) 208-4543
Design by G3Creation.com